size-1366x110

Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ

Điện Tử - Tin Học Quốc Thắng

Dịch vụ sửa chữa điện thoại

Tại Quốc Thắng, chúng tôi sửa chữa toàn bộ các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi,….

Toàn bộ linh kiện thay thế tại Quốc Thắng đều là sản phẩm chính hãng, sửa chữa công khai cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa & thay thế linh kiện đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng sẽ không bị mất bất cứ một linh kiện nhỏ nào trong điện thoại của quý khách.

Tại Quốc Thắng, chúng tôi sửa chữa toàn bộ các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi,….

b2e131806ec5ecd919413e4c22b37c0e

Dịch vụ sửa điện thoại

Toàn bộ linh kiện thay thế tại Quốc Thắng đều là sản phẩm chính hãng, sửa chữa công khai cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa & thay thế linh kiện đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng sẽ không bị mất bất cứ một linh kiện nhỏ nào trong điện thoại của quý khách.

Sửa chữa điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone là dòng điện thoại được thiết kế sang trọng kèm với công nghệ phần cứng và phần mềm vô cùng ổn định và an toàn cho người dùng. iPhone là dòng điện thoại được các chuyên gia công nghệ cũng như người dùng đánh giá rất cao, nhưng bên cạnh đó iPhone cũng có những lỗi phát sinh bị động ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng như: Làm rơi, chơi game cường độ cao trong thời gian dài,… sẽ dẫn đến những lỗi như: Vỡ màn hình, cong vênh vỏ, hỏng camera, chai pin hoặc hỏng pin,….

sua-dien-thoai-iphone

Sửa điện thoại iPhone

Những lỗi chúng tôi liệt kê bên trên sẽ dẫn đến việc không mong muốn là phải sửa chữa điện thoại iPhone của bạn. Tại Quốc Thắng, chúng tôi khắc phục hầu hết tất cả các lỗi về phần cứng cũng như phần mềm của điện thoại iPhone của quý khách. Quý khách có thể xem chi tiết các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone của chúng tôi thông qua các liên kết bên dưới đây.

 • Thay mặt kính – ép kính điện thoại iPhone
 • Thay màn hình điện thoại iPhone
 • Thay vỏ – độ vỏ điện thoại iPhone
 • Thay pin điện thoại iPhone
 • Thay camera điện thoại iPhone
 • Sửa lỗi phần mềm điện thoại iPhone
 • Mở khóa iCloud điện thoại iPhone

Sửa chữa điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung cũng là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên khắp thế giới của Hàn Quốc bao gồm rất nhiều các sản phẩm trong nhiều phân khúc từ giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

dien-thoai-samsung

Điện thoại Samsung

Số lượng người dùng điện thoại Samsung tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng cũng là rất lớn. Trong thời gian sử dụng điện thoại Samsung thì cũng rất khó tránh khỏi những trường hợp điện thoại Samsung bị hỏng hóc ngoài mong muốn dẫn đến việc phải khắc phục, sửa chữa điện thoại Samsung.

Tại Quốc Thắng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện thoại lành nghê lâu năm có thể khắc phục tất cả mọi vấn đề về điện thoại Samsung cho quý khách. Những linh kiện thay thế 100% là linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng của cửa hàng Quốc Thắng.

Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá dịch vụ & linh kiện chi tiết qua các đường dẫn dưới đây của chúng tôi:

 • Thay mặt kính – ép kính điện thoại Samsung
 • Thay màn hình điện thoại Samsung
 • Thay pin điện thoại Samsung
 • Sửa lỗi phần mềm điện thoại Samsung

Sửa chữa các dòng điện thoại Android khác

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại khác chủ yếu hoạt động trên nền tảng Android. Trong đó cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như cộng đồng tín đồ lớn tại Việt Nam như: Điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo, điện thoại Microsoft, điện thoại Vsmart,…

dien-thoai-android

Điện thoại Android

Quý khách có thể xem tham khảo chi tiết về dịch vụ & báo giá chi tiết về các dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng như linh kiện thay thế dành cho dế yêu của bạn qua các đường link bên dưới đây:

 • Sửa chưa điện thoại Xiaomi
 • Sửa chữa điện thoại Oppo
 • Sửa chữa điện thoại Microsoft
 • Sửa chữa điện thoại Vsmart

Các nguyên nhẫn dẫn đến việc phải sửa chữa điện thoại

Điện thoại có rất nhiều lỗi có thể phát sinh ngoài mong muốn của chúng ta, nhưng trong hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa điện thoại thì Quốc Thắng phát hiện ra những lỗi phổ biến nhất của điện thoại thường dẫn đến việc phải sửa chữa điện thoại như sau:

Vỡ màn hình điện thoại

Vỡ màn hình điện thoại có lẽ là lỗi phổ biến nhất dẫn đến việc phải mang điện thoại đi sửa. Nhưng cũng trong từng trường hợp khác nhau thì việc khắc phục sự cố vỡ màn hình điện thoại lại khác nhau.

dien-thoai-vo-man-hinh

Điện thoại bị vỡ màn hình

Cấu tạo của màn hình điện thoại đều bao gồm 3 lớp đó là: Màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng  phần kính.

Tùy vào mỗi dòng điện thoại chúng ta sẽ có các trường hợp sửa chữa lỗi vỡ màn hình điện thoại như sau:

 • Thay cả màn hình điện thoại: Trường hợp phải thay cả khối màn hình điện thoại trên một số dòng điện thoại nhất định. Do cấu tạo phần màn hình của chúng đi liền với nhau, nên khi một trong các phần của màn hình bị hỏng thì chúng ta bắt buộc phải thay toàn bộ cả khối màn hình điện thoại.
 • Thay mặt kính (hay ép kính): Có lẽ mọi người đã khá quen thuộc với khái niệm ép kính điện thoại, nhưng thực chất thì thay mặt kính hay ép kính điện thoại là một, quý khách có thể xem chi tiết về khái niệm này tại bài viết “ép kính là gì?“ của Quốc Thắng. Trong trường hợp điện thoại của quý khách chỉ bị vỡ phần mặt kính bên ngoài thì tùy vào những dòng điện thoại phổ biến thì chúng ta chỉ cần thay phần mặt kính này chứ không cần thiết phải thay nguyên khối màn hình để có thể tiết kiệm chi phí và chất lượng gốc của màn hình điện thoại.
 • Thay màn hình cảm ứng: Cũng có những trường hợp điện thoại sẽ chỉ bị hỏng phần màn hình cảm ứng, cũng tùy vào từng dòng điện thoại thì chúng ta chỉ chỉ cần thay IC cảm ứng hoặc thay màn hình cảm ứng là có thể khắc phục được lỗi này.
 • Thay màn hình hiển thị: Có những trường hợp như điện thoại bị sọc, hiển thị kém,… và tùy vào từng dòng điện thoại thì chúng ta cũng có thể thay thế nguyên phần màn hình hiển thị chứ không cần thay thế các phần khác của điện thoại nếu như những bộ phận khác của màn hình vẫn hoạt động bình thường. Chúng ta vừa có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng có thể yên tâm về chất lượng của những bộ phận khác vẫn là linh kiện gốc theo máy.

Trên đây là những trường hợp ngoài mong muốn có thể xảy ra đối với điện thoại của quý khách và những phương án khắc phục, sửa chữa màn hình điện thoại của quý khách. Nếu như điện thoại của quý khách đang mắc phải lỗi về màn hình điện thoại thì quý khách có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ và bảng giá sửa chữa màn hình điện thoại của quý khách qua những nội dung sau của chúng tôi: Thay màn hình điện thoại, thay mặt kính – ép kính điện thoại,…

Lỗi chai pin – phồng pin điện thoại

Pin điện thoại là phần lưu trữ điện để điện thoại của chúng ta có thể hoạt động được, trong quá trình sử dụng không ai có thể đảm bảo được 100% là chúng ta có thể sử dụng điện thoại cũng như bảo vệ pin của điện thoại theo đúng những gì các chuyên gia và nhà sản xuất hướng dẫn.

dien-thoai-bi-chai-pin

Điện thoại bị chai pin

Chính vì thế, tuổi thọ của pin điện thoại cũng sẽ bị giảm theo thời gian sử dụng điện thoại. Vậy đâu là các nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại của chúng ta bị giảm tuổi thọ, chai pin hoặc phồng pin? Quý khách hãy cùng Quốc Thắng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ của pin điện thoại bị giảm:

 • Sạc qua đêm: Khi pin điện thoại của bạn đã được sạc đầy và không còn thêm không gian lưu trữ nữa, nhưng nguồn điện vẫn đang cố cung cấp thêm năng lượng cho pin của bạn. Trường hợp này xảy ra nhiều lần trong thời gian dài thì điện thoại của bạn dần dần sẽ bị dẫn đến tình trạng chai pin.
 • Sử dụng trong khi sạc: Đây có lẽ là nguyên nhân ai cũng biết nhưng rất khó có thể tránh vì nhiều trường hợp khác nhau như: Bạn đang có 1 việc quan trọng nhưng điện thoại sắp hết pin thì bắt buộc bạn phải sạc điện thoại để tiếp tục công việc hoặc một lý do rất phổ biến là vừa chơi game hoặc sử dụng mạng xã hội nhưng điện thoại sắp hết pin thì lại cắm sạc điện thoại và tiếp tục chơi game hoặc lướt news feed. Những thói quen này là nguyên nhân giết chết pin điện thoại của bạn nhanh nhất, làm giảm tuổi thọ của pin và tồi tệ hơn thì pin điện thoại của bạn có thể bị phồng hoặc phát nổ dẫn đến rất nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Điện thoại hoạt động quá nhiều: Có rất nhiều người dùng điện thoại không biết cách tắt các ứng dụng ngầm hoạt động trong điện thoại hoặc để màn hình sáng liên tục thì sẽ làm cho điện thoại của bạn nhanh hết pin. Nếu quá trình này xảy ra trong thời gian dài thì cũng là nguyên nhân dẫn đến việc giảm tuổi thọ của pin điện thoại.
 • Thiết bị – phụ kiện sạc không chính hãng: Những phụ kiện sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc pin điện thoại của bạn bị giảm tuổi thọ. Trong quá trình sạc nguồn điện không phù hợp với pin của bạn dễ dàng làm cho điện thoại của bạn nóng lên, quá trình này xảy ra nhiều lần có thể sẽ dẫn đến điện thoại của bạn bị phồng hoặc có thể phát nổ.

Những hiện tượng khi pin bị hỏng cần thay thế

 • Pin hao rất nhanh, có thể một ngày bạn phải sạc đến 3 lần.
 • Xuất hiện pin ảo do bị ngấm nước. Đó là bạn vừa sạc đầy, chỉ vừa dùng 10 phút đã bị tụt xuống còn 50%.
 • Pin điện thoại bị phồng to có thể pin bị nứt.

Nếu như thói quen và những dấu hiệu bên trên có ở điện thoại của bạn thì bạn nên thay pin điện thoại ngay lập tức để tránh những trường hợp không mong muốn có thể sảy ra.

Vỏ điện thoại cũ – xước – cong vênh

Trong thời gian sử dụng điện thoại thì rất khó tránh khỏi những trường hợp điện thoại bị rỡi hoặc va đập rất dễ dẫn đến tình trạng điện thoại sẽ bị cong, vênh, méo mó và móng các góc cạnh của điện thoại. Hoặc do sử dụng lâu thì điện thoại của bạn cũng không thể tránh khỏi vấn đề thời gian dẫn đến điện thoại của bạn mất đi tính thẩm mỹ ban đầu.

dien-thoai-bi-tray-xuoc

Vỏ điện thoại bị trầy xước

Vì thế mà chúng ta nên thay vỏ điện thoại để tân trang lại vẻ đẹp như mới ban đầu của điện thoại. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thay vỏ điện thoại của Quốc Thắng tại chuyên mục “Thay vỏ – độ vỏ điện thoại“.

Camera điện thoại bị rung – vỡ – hỏng

Vấn đề camera điện thoại bị hỏng phụ thuộc vào khá nhiều các nguyên nhân khác nhau nên cũng sẽ dẫn đến các lỗi khác nhau cần sửa chữa. Nhưng những lỗi phổ biến nhất dẫn đến việc bắt buộc phải thay camera điện thoại bao gồm: Camera bị rung, camera bị hỏng,…

camera-sau-iphone-6s-plus-bi-rung-1


Bạn chỉ việc gửi tin nhắn đến số 0908 323 858 Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.